แปลทูยูบริการ แปลภาษา แปลเอกสารราชการ งานแปลคุณภาพในราคาประหยัด

ศูนย์แปลภาษา แปลทูยู (Plae2you Translation Center)


แปลภาษา แปลเอกสาร แปลเอกสารราชการ ทุกประเภท
งานแปลคุณภาพ ในราคาประหยัด เริ่มต้น 150 บาท/หน้า
โทร: 081-7022-948 E-mail: plae2you@gmail.com
ID Line: plae2you

คำถามที่พบบ่อย

จากประสบการณ์ในการแปลเอกสารมาเป็นระยะเวลาหลายปีของ ศูนย์แปลเอกสาร แปลทูยู เราได้รับการสอบถามเกี่ยวกับข้องสงสัยในการใช้บริการแปลจำนวนมาก ทางศูนย์แปลเอกสารของเราจึงได้ รวบรวม 11 คำถามที่พบบ่อยที่สุด

11 คำถามที่พบบ่อยที่สุด

1. “แปลเอกสารที่ไหนดี” เป็นคำถามแรกๆ ที่ลูกค้านึกถึงเมื่อต้องการจะแปลเอกสารเลยก็ว่าได้ค่ะ
ตอบ ที่นี่เลยค่ะ ศูนย์แปลเอกสาร แปลทูยู ( Plae2you Translation Service) เราให้บริการรับแปลเอกสาร แปลเอกสารราชการ แปลเอกสารด่วน ทุกประเภทค่ะ ในราคาที่ยุติธรรม ไม่แพง  โดยนักแปลอิสระที่คลุกคลีอยู่ในวงการแปลมาเป็นระยะเวลานาน ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานและความเชียวชาญในหลักภาษาเป็นอย่างดี เรารับประกันและมั่นใจว่า เราจะส่งมอบงานที่มีคุณภาพให้กับท่านอย่างแน่นอนค่ะ

2. เหตุผลที่ต้องใช้บริการศูนย์แปลภาษาแปลทูยู ( Plae2you Translation Service)
ตอบ เนื่องจากศูนย์แปลภาษาแปลทูยู  เป็นศูนย์แปลภาษาที่แปลโดยนักแปลอิสระที่มีทักษะและประสบการณ์ในงานด้านการแปลภาษามายาวนาน ดังนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจในผลงานแปลของเราได้และเรารับประกันคุณภาพของผลงานทุกชิ้น เนื้อหามีความถูกต้อง แม่นยำใช้ภาษาที่สละสลวยอ่านเข้าใจง่าย ส่งงานรวดเร็ว ตรงเวลาค่ะ

3. หากลูกค้าไม่แน่ใจในอัตราค่าบริการแปลเอกสารควรทำอย่างไร
ตอบ ลูกค้าท่านสามารถส่งไฟล์งานเอกสารที่ต้องการจะแปลให้ทางเราประเมินราคาก่อนได้ที่อีเมล์ plae2you@gmail.com แล้วเราจะแจ้งราคาและระยะเวลาการแปลให้ท่านทราบทางอีเมล์  หรือจะโทรศัพท์มาปรึกษาเราก่อนได้ค่ะที่ โทร 081-7022-948 เรายินดีให้บริการทุกท่านด้วยความเต็มใจค่ะ โดยทางเราจะยังไม่คิดค่าบริการใดๆทั้งสิ้น  ให้ลูกค้าเลือกตัดสินใจใช้บริการได้อย่างสบายใจ

4. ทำไมอัตราค่าบริการของศูนย์แปลภาษาแปลทูยู ถึงราคาต่ำกว่าที่อื่นๆ
ตอบ เหตุผลเพราะผู้แปลเองมีความชื่นชอบในภาษาอังกฤษและมีใจรักในงานแปลเป็นอย่างมาก จึงได้รับแปลเอกสาร แปลภาษา โดยทำงานด้วยใจรักและมีความตั้งใจจริงในงานด้านการแปลภาษา จึงใส่ใจกับงานทุกชิ้น ไม่ว่าจะเป็นงานเล็กหรืองานใหญ่ และผู้แปลเป็นนักแปลอิสระ รับงานด้วยตนเองไม่ได้ผ่านตัวแทนหรือบริษัทแปลใดๆ  หากท่านติดต่อเข้ามาจะได้คุยกับนักแปลโดยตรง ท่านจึงมั่นใจได้ว่าราคาและผลงานที่ได้จากการบริการนั้นท่านจะได้รับประโยชน์สูงสุดอย่างแน่นอน  ลูกค้าสามารถเทียบราคากับที่อื่นๆ แล้วค่อยตัดสินใจใช้บริการได้ค่ะ

5. หากต้องการแปลเอกสารกับทางศูนย์แปล แปลทูยู ต้องทำอย่างไรค่ะ
ตอบ  ให้ลูกค้าส่งไฟล์งานเอกสารที่ต้องการจะแปล มายังอีเมล์ plae2you@gmail.com หรือถ่ายรูปแล้วส่งมาที่ ID Line : plae2you  ทางศูนย์แปลเอกสารจะรีบประเมินราคาและระยะเวลาในการแปลให้ลูกค้าทราบเพื่อให้ลูกค้าตัดสินใจใช้บริการทันที่ที่ได้รับไฟล์งานค่ะ หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อได้ที่ 081-7022-948 ได้เลยค่ะ

6. จะติดต่อกับทางศูนย์ได้ตามช่องทางไหนได้บ้างค่ะ
ตอบ  ทางศูนย์แปลได้ให้ความสำคัญกับลูกค้า เพื่อความสะดวกในการใช้บริการ เรามี 3 ช่องทางให้ลูกค้าเลือกติดต่อสอบถาม และให้บริการเราคือ
1) ทางอีเมล์ plae2you@gmail.com
2) ทางโทรศัพท์ 081-7022-948
3) ทางช่องทางด่วน ID Line : plae2you
ทั้ง 3 ช่องทางนี้ลูกค้าจะได้ติดต่อกับนักแปลโดยตรงเลย หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ

7. ทางศูนย์แปลเอกสาร รับแปลเอกสารด่วน หรือป่าวครับ ราคาเท่าไร
ตอบ รับค่ะ ศูนย์แปลเอกสารของเรามีบริการรับแปลเอกสารด่วน โดยนักแปลมืออาชีพตัวจริง ลูกค้าสามารถรอรับงานแปลได้ภายใน 2-3 ชั่วโมงค่ะ และส่วนของราคาค่าบริการอาจจะเพิ่มขึ้น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเนื้อหาของงานและจำนวนหน้าค่ะ  กรณีนี้โปรดติดต่อสอบถามกับทางศูนย์แปลเพิ่มเติมค่ะ โทร 081-7022-948

8. รับแปลเอกสารราชการหรือป่าวค่ะ พวกทะเบียนบ้าน สูติบัตร แล้ว…..คิดราคายังไงค่ะ
ตอบ  รับค่ะ ศูนย์แปลเอกสารของเรามีบริการรับแปลเอกสารราชการ เช่น แปลทะเบียนบ้าน แปลสูติบัตร แปลทะเบียน พร้อมรับรองการแปลจากนักแปลโดยไม่มีค่าใช้จ่ายคะ การคิดราค่าค่าแปลสำหรับเอกสาราชการ เริ่มต้นที่ 200 บาทต่อหน้าค่ะ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความด่วนและจำนวนหน้าของงานค่ะ สามารถส่งไฟล์งานมาตามช่องทางการติดต่อเรา ทั้ง 3 ช่องทางได้เลย เราจะประเมินราคาและระยะเวลาแปลแจ้งกลับไปยังลูกค้าทันทีค่ะ

9. ที่ศูนย์แปล แปลทูยู มีบริการรับรองเอกสารที่กรมกงสุล กระทรวงการต่างประเทศหรือป่าวค่ะ
ตอบ  ที่ศูนย์แปล แปลทูยู มีบริการรับดำเนินเรื่องเพื่อรับรองเอกสารราชการ ต่างๆ ที่แปลเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้กับลูกค้าที่ต้องการจะนำไปรับรองที่กงสุล กระทรวงการต่างประเทศค่ะ เพิ่มความสะดวก ลดความยุ่งยาก และเป็นการประหยัดเวลาอันมีค่าของลูกค้า มอบหมายงานให้เราดำเนินการ แล้วลูกค้ารอรับเอกสารที่พร้อมใช้งานได้เลยคะ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  081-7022-948

10. แปลเอกสาร 1 หน้า คิดราคาเท่าไรค่ะ และจะได้รับงานวันไหนค่ะ
ตอบ ไม่ว่าเอกสารของลูกค้าที่ต้องการจะแปลมี 1 หน้า หรือหลายๆ หน้า ไม่ว่ากี่หน้าทางศูนย์แปลเอกสารของเราก็ยินที่ที่จะรับแปลค่ะ ตรงจุดนี้ลูกค้าสบายใจได้ค่ะ โดยส่วนใหญ่แล้วเอกสาร 1 หน้า จะคิดที่ราคาเริ่มต้น 150 บาท ใช้เวลา 1 วันในการแปล แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นอยู่กับเนื้อหาของงานและความด่วนที่ลูกค้าต้องการค่ะ  หากมีข้อสงสัยอื่นๆ ลูกค้าสามารถโทรสอบถามได้ที่ 081-7022-948 ค่ะ

11. ศูนย์แปลตั้งอยู่ตรงไหน  หากต้องการรับงานด้วยตนเอง จะเดินทางไปยังไงค่ะ
ตอบ ศูนย์แปลเอกสารแปลทูยูตั้งอยู่ที่ เลขที่ 59/2-4 ซอยสุขุมวิท 42 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ ใกล้กับห้างเกตเวย์เอกมัย และ BTS สถานีเอกมัยค่ะ ……… หากลูกค้าท่านใดที่ต้องการรับงานด้วยตนเอง สามารถรับได้ที่ห้างเกตเวย์เอกมัยค่ะ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น หรือให้เราส่งเอกสารให้ตามแนวรถไฟฟ้า มีค่าจัดส่งที่ 150 บาท  หรือให้เราส่งเอกสารให้ท่านถึงที่ กรณีนี้ราคาค่าจัดส่งจะขึ้นกับระยะทางค่ะ ลูกค้าสามารถโทรสอบถามเส้นทางและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 081-7022-948

 

สโลแกน: “งานคุณภาพ ราคายุติธรรม ส่งด่วนทันใจ”
***แปลภาษา แปลเอกสารราชการ ราคาถูก โทร 081-7022-948

Copyright 2014 © แปลทูยูบริการ แปลภาษา แปลเอกสารราชการ งานแปลคุณภาพในราคาประหยัด. All rights reserved.