แปลทูยูบริการ แปลภาษา แปลเอกสารราชการ งานแปลคุณภาพในราคาประหยัด

ศูนย์แปลภาษา แปลทูยู (Plae2you Translation Center)


แปลภาษา แปลเอกสาร แปลเอกสารราชการ ทุกประเภท
งานแปลคุณภาพ ในราคาประหยัด เริ่มต้น 150 บาท/หน้า
โทร: 081-7022-948 E-mail: plae2you@gmail.com
ID Line: plae2you

รู้จักกับนักแปลของเรา

ศูนย์แปลเอกสาร แปลทูยูของเรา มีนักแปลระดับมืออาชีพหลายท่าน ซึ่งทุกท่านมีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในงานด้านการแปลอย่างสูง….เชิญมาทำความรู้จักเกี่ยวกับนักแปลของเรากันค่ะ.

1. คุณมิน เป็นนักแปลอิสระที่มีความเชี่ยวชาญในการแปลเอกสารเกี่ยวกับการแพทย์ เอกสารวิทยาศาสตร์การแพทย์  การพยาบาล และสุขภาพ จบการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ระดับเกียรตินิยม จากมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศ คลุกคลีกอยู่ในวงการแปลเอกสารและมีประสบการณ์แปลเอกสารและมามากกว่า 5 ปี โดยเฉพาะเอกสารเกี่ยวกับการแพทย์หลายชิ้นงาน คุณมินเริ่มต้นเข้ามาในวงการแปลภาษาโดยเริ่มจากการเป็นนักแปลมือสมัครเล่นที่แปลเอกสารเพื่อหารายได้พิเศษในระหว่างเรียน พอได้ลองทำงานแปลมากขึ้นๆ ก็เริ่มรู้สึกหลงใหลและรักในงานด้านการแปลเป็นพิเศษ จึงได้ศึกษาและพัฒนาทักษะด้านการแปลมาโดยตลอด จนได้ตกผลึกเป็นเทคนิคการแปล และด้วยใจรักและมีความตั้งใจจริงในการแปลเอกสารจึงได้ออกมาทำเป็นอาชีพแบบเต็มตัวค่ะ พร้อมกับได้นำความรู้ด้านการแพทย์ที่เชี่ยวชาญอยู่แล้วเป็นอย่างดีมาประยุกต์กับทักษะการแปลเอกสาร ดังนั้นลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าผลงานแปลของท่านได้รับการแปลจากนักแปลมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านอย่างมาก ทำให้ผลงานแปลที่มี่คุณภาพแน่นอน ศูนย์แปลเอกสาร แปลทูยู เราการันตี! ณ จุดๆ นี้ค่ะ นอกจากงานเอกสารด้านการแพทย์แล้วคุณมินยังมีความเชี่ยวชาญในการแปลเอกสารอื่นๆ ทั่วไปอีกทั้งจากแปลไทยเป็นอังกฤษ และอังกฤษเป็นไทยด้วยค่ะ

2. คุณเชน นักแปลในทีมเราอีกท่านหนึ่ง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นนักแปลมืออาชีพระดับขั้นเทพเลยก็คงไม่ผิดค่ะได้คลุกคลีอยู่ในวงการแปลเอกสารและมีประสบการณ์ในงานแปลมามากกว่า 15 ปี มีผลงานแปลมากมายกว่าหมื่นชิ้นงานนี้แสดงให้เห็นว่าคุณเชนมีความเชี่ยวชาญในการแปลเอกสารเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะแปลเอกสารด้านกฎหมาย เนื่องจากจบการศึกษาด้านกฎหมาย จากมหาวิทยาลัยชั้นนำของเมืองไทย เมื่อท่านได้รู้จักกับนักแปลของเราแล้วท่านสามารถมั่นใจและวางใจได้ว่า เมื่อท่านใช้บริการแปลเอกสารกับทางศูนย์แปล แปลทูยู ของเราแล้ว ท่านจะได้รับผลงานที่มีคุณภาพแน่นอนค่ะ เพราะนักแปลของเรามีความเชี่ยวชาญจริงในเฉพาะแต่ละด้าน อย่างเอกสารเกี่ยวกับกฎหมายจำเป็นมากที่ผู้แปลต้องมีความเชี่ยวชาญเป็นพิเศษค่ะ

3. นักแปลมืออาชีพระดับดอกเตอร์อีกท่านหนึ่งของเราคือ คุณแดน เป็นนักแปลมืออาชีพที่มีความเชี่ยวชาญทางด้านแปลเอกสารวิศวกรรมเป็นพิเศษค่ะ จบการศึกษาระดับปริญญาเอกจากมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศอังกฤษ และเป็นอดีตอาจารย์มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ในงานแปลเอกสารเกี่ยวกับวิศวกรรม แน่นอนว่ามีคำศัพท์ทางเทคนิคที่เกี่ยวข้องมากมาย ดังนั้นในการแปลเอกสารเหล่านี้ผู้แปลนอกจากจะมีทักษะทางภาษาสูงแล้วยังจำเป็นต้องมีและเชี่ยวชาญในงานด้านวิศวกรรมด้วย จึงได้ผลงานแปลออกมามีคุณภาพ สามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้  และแน่นอนว่าที่นี่ ศูนย์แปลเอกสาร แปลทูยู ของเราสามารถตอบโจทย์ความต้องการในการบริการแปลเอกสารกับท่านได้ค่ะ

4. และนอกจากนักแปลระดับขั้นเทพที่ท่านได้รู้จักแล้ว ทางศูนย์แปลของเรายังมีนักแปลมืออาชีพท่านอื่นๆ อีก ซึ่งเป็นนักแปลอิสระของเราค่ะ จากประวัติและความเชี่ยวชาญระดับขั้นเทพของนักแปลของศูนย์แปลเอกสาร แปลทูยูที่ท่านได้รู้จัก เราการันตี! 100% ณ จุดๆ นี้ เลยค่ะ มาผลงานแปลทุกชิ้นจากเราเป็นงานคุณภาพอย่างแน่นอนค่ะ ดังสแกนของศูนย์ที่ว่า “งานคุณภาพ ราคายุติธรรม ส่งด่วนทันใจ”

สโลแกน: “งานคุณภาพ ราคายุติธรรม ส่งด่วนทันใจ”
***แปลภาษา แปลเอกสารราชการ ราคาถูก โทร 081-7022-948

Copyright 2014 © แปลทูยูบริการ แปลภาษา แปลเอกสารราชการ งานแปลคุณภาพในราคาประหยัด. All rights reserved.